Trang chủ / Truyện tình Yêu / Đánh ghen đầu năm

Đánh ghen đầu năm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

(24h tình yêu- truyện tình yêu)- Hoa không bao giờ có thể ngờ được chồng cô lại có thể qua lại với em họ của cô (Mai)- người mà cô đã giao cho quản lý Salon tóc của mình. Khi chuyện ngoại tình của đôi tình nhân bị đổ bể, cả hai quỳ xuống xin cô tha thứ, nhưng….

Tôi và Hoa là đôi bạn thân từ nhỏ. Chuyện phải kể từ cách đây tầm hơn 1 năm. Hoa mở 1 salon tóc nhỏ nhỏ để làm ăn. Hoa rủ em họ của cô tên Mai đi học gội đầu, học làm tóc… Khi Mai học xong thì Hoa thuê cả 1 cái nhà 3 tầng, rồi đầu tư mua các đồ đoàn về làm tóc, thuê nhân viên về làm và Mai chỉ việc quản lý nhân viên và thu tiền giúp Hoa. Mặc dù mở Salon tóc nhưng vì khá tin tưởng Mai nên chỉ thỉnh thoảng Hoa và chồng qua Salon Tóc, còn lại Hoa mặc cho Mai quản lý. Việc làm ăn khá tốt và Mai lại là em họ cô nên Hoa càng yên tâm.

Cho đến Tết vừa rồi. Hoa bảo mồng 5 khai xuân và báo hết cho nhân viên là mồng 5 khai xuân. Tối về chồng Hoa lại bảo cái Mai đã ra đâu mà khai xuân. Hoa nghe vậy thấy nghi nghi. Vì chồng cô và Mai đâu có thân thiết gì mà biết Mai chưa ra Hà Nội. Trước giờ Hoa thấy 2 người họ ít khi nói chuyện với nhau. Lòng Hoa như lửa đốt. Nghĩ lại Hoa mới thấy gần đây chồng cô rất hay ra Salon tóc của cô và còn bảo định đầu tư mở thêm 1 salon tóc nữa. 1 cái để vợ quản lý, 1 cái cũ thì vẫn để Mai quản lý. Hoa vẫn tỏ ra bình thường trước mặt chồng. Chờ khi chồng đi ngủ, cô liền lấy điện thoại của chồng để kiểm tra. Nhưng chồng cô để mật khẩu điện thoại, dò mãi không mở được. Càng nghĩ Hoa càng nghi là đã có chuyện. Hoa ngẫm nghĩ mãi rồi liền đăng nhập thử zalo của chồng. Dò mãi cuối cùng cô đã dò ra mật khẩu zalo. Trời. Hoa suy xụp khi đọc được tin nhấn của chồng với 1 số zalo lạ. Toàn chuyện tình tứ, yêu đương với chuyện về salon tóc, về đứa nhân viên này, đứa nhân viên kia… Hoa đoán ngay người mà chồng cô nhắn tin chỉ có thể là Mai. Hoa đau khổ, nhưng vẫn cố tỏ ra bình tĩnh, tỏ ra bình thường trước mặt chồng để tìm cách bắt tận tay. Hoa đọc được tin nhắn là ngày hôm sau chồng cô và nàng nhân tình hẹn nhau 5h gặp nhau. Vậy là Hoa vạch ra một kế hoạch để bắt quả tang.

Hôm sau Hoa bảo chồng là chiều cô cùng bạn bè đi ăn uống và hỏi anh có đi cùng vợ không. Chồng cô bảo có. Thế rồi Hoa gọi cho tôi và mấy đứa bạn khác tụ họp. Sau khi Hoa mặc quần áo và chuẩn bị cùng chồng đi ăn thì chồng cô có cuộc điện thoại, chồng cô nói: “Alo, anh à. Vâng, em đến ngay. Hôm nay vợ rủ đi ăn nhưng nếu anh có việc nhờ thì nhất định em phải qua rồi.” Hoa nghe chồng đóng kịch mà thấy ghê sợ con người này. Rồi chồng cô đèo cô đến chỗ ăn, chào hỏi bạn bè vợ xong là hắn đi luôn. Hoa bảo các bạn cô ở lại ăn uống để Hoa và tôi đi có việc 1 chút. Hoa bảo tôi bám theo xe lão chồng Hoa. Ngồi trên xe, Hoa vừa khóc vừa kể về việc chồng ngoại tình.

Chồng Hoa nghĩ vợ đang mải ăn uống, chơi bời với bạn bè nên yên tâm đi mà ko để ý bị bám theo sau. Hoa đau khổ khi nhìn thấy chồng tay trong tay với Mai- em họ cô. Đầu tiên chồng cô và Mai đi ăn, đi cafe như đôi tình nhân mới yêu. Nhìn Hoa đau khổ, mắt không chớp cứ nhìn chằm chằm chồng và cô em họ đang ôm hôn nhau. Hoa không khóc nổi. Thì ra Mai bảo mồng 6 mới ra làm vì còn bận bồ bịch với chồng Hoa. Ăn uống chán xong rồi thì chồng Hoa mang xe đi gửi, rồi đón taxi đi nhà nghỉ. Lúc đấy tôi định xông vào đánh cho chúng một trận thì Hoa ngăn lại. Hoa bảo tôi chờ ở đây để Hoa đi có việc 1 chút. Tầm 10 phút sau, bố mẹ của Mai đã có mặt ở nhà nghỉ. Thì ra sáng hôm đó Hoa đã sắp xếp để bố mẹ Mai lên Hà Nội nhưng cô bảo bố mẹ Mai là đừng bảo Mai vì đây là việc riêng.

danhghendaunam
Đánh ghen đầu năm

Vậy là tôi, Hoa và bố mẹ Mai lên phòng của đôi nhân tình. Tôi gõ cửa giả vờ là nhân viên nhà nghỉ mang đồ ăn khuyến mại tết lên. Chồng Hoa ra mở cửa thì tôi đẩy cửa xông vào. Chồng Hoa thì chỉ mặc áo ngủ, còn Mai đang nằm trên giường không mặc gì mà chỉ đắp mảnh chăn mỏng. Bố mẹ Mai nhìn thấy con gái quan hệ bất chính với chồng của chị họ. Ông bà đau khổ, vừa khóc, vừa đánh vừa chửi và bảo từ mặt con gái. Mai khóc lóc van xin Hoa và xin bố mẹ của chính cô tha tội. Bố mẹ Mai đau khổ bỏ về, Mai vội vàng mặc quần áo và chạy theo. Còn chồng Hoa thì quỳ xuống xin lỗi vợ, và bảo do Mai gạ gẫm, rồi kể lể vụ bị mồi chài như thế nào. Rằng cách đây tầm 4 tháng, khi Hoa bận nên hắn ra salon thu tiền và xem khách khứa thế nào thì Mai ăn mặc gợi cảm và nhờ chồng Hoa lên tầng sửa cho cái ổ cắm. ( Mai có riêng 1 phòng do Hoa để cho Mai ăn, ở tại salon luôn để tiện quản lý). Mai thì ăn mặc hở hang gợi cảm, còn chồng Hoa thì cao ráo, trắng trẻo đẹp trai. Vậy là 2 người đã đi quá giới hạn tại phòng riêng của Mai ở salon. Hoa càng nghe càng thấy đau, chính Hoa là người đã tin tưởng em họ mình để rồi tự chuốc khổ vào thân. Hoa đờ đẫn, đau khổ, không khóc nổi, cũng không nói được lên lời. Khi tôi chuẩn bị đèo Hoa về thì cô chỉ quay đầu lại bảo chồng 1 câu: chuẩn bị ra tòa.

Trên đường về, Hoa cũng không khóc. Thương Hoa. Căm hận gã chồng bội bạc của Hoa. Căm hận cô em họ bạc tình bạc nghĩa của Hoa. Cuộc đời quá cay đắng. Chính cô đã đưa em họ mình từ quê ra đây làm ăn, chính cô đã thuê nhà, mở salon cho em họ quản lý. Để rồi kết cuộc, em họ lại trở thành nhân tình của chồng, chỗ cô bỏ tiền ra thuê lại là địa điểm cặp bồ của chồng.

Hoa đón con về nhà ngoại để ông bà trông cháu rồi lên phòng nằm bất động. Không nói, không khóc, cũng không cho ai lên phòng. Ai cũng lo lắng cho Hoa, hi vọng Hoa sớm vượt qua cú sốc tâm lý này để vững tâm tiếp tục sống, để chăm sóc con và tìm cho mình một hạnh phúc mới.

Nguồn: 24h tình yêu