Trang chủ / Tình yêu giới tính / Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình chị em không thể bỏ qua

Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình chị em không thể bỏ qua

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

(24h tình yêu)- Làm sao để biết chồng bạn có đang ngoại tình hay không? Gần đây chồng bạn có những biểu hiện lạ nào không? Chồng bạn có thay đổi cách ăn mặc? Chồng bạn thay đổi thời gian biểu?… Dưới đây là một vài dấu hiệu để nhận biết chồng ngoại tình mà chị em không thể bỏ qua.

Dấu hiệu chồng ngoại tình 1: Rất thận trọng khi nghe điện thoại và xem tin nhắn

Đàn ông ngoại tình thường luôn để điện thoại trong tầm kiểm soát của mình mà không để linh tinh và thường không nghe điện thoại hoặc xem tin nhắn trước mặt bạn mà đi ra chỗ khác để nghe và đọc tin. Họ thường tranh thủ nhắn tin lúc không có mặt bạn, hoặc liên tục nhắn tin lúc nửa đêm khi nghĩ bạn đang ngủ say. Những người ngoại tình thường không lưu số điện thoại hoặc không lưu tên người gọi đến để đánh lạc hướng vợ, nhưng trong nhật ký điện thoại thì tần suất số điện thoại đó khá nhiều.

Dấu hiệu chồng ngoại tình

Dấu hiệu chồng ngoại tình 2: Thời gian biểu hàng ngày thay đổi

Thời gian biểu của chồng bạn gần đây thay đổi. Chồng bạn hay có các cuộc họp đột xuất, hay có việc bận vào buổi tối, hay về khuya, hoặc đi qua đêm. Hoặc thỉnh thoảng đi công tác vào ngày nghỉ. Bạn đừng bỏ qua những biểu hiện này, vì rất có thể anh ấy đang viện lý do để gặp gỡ cô gái khác bên ngoài.

Dấu hiệu chồng ngoại tình 3: Có những khoản chi tiêu mập mờ

Khi đã là vợ chồng thì các kế hoạch chi tiêu cần phải rõ ràng và minh bạch với nhau. Trước đây, bất kỳ khoản tiền nào hay tiền lương hàng tháng chồng bạn thường mang về đều đặn thì gần đây chồng bạn lại hay có những khoản chi tiêu nhiều hơn trước. Khi hỏi tới thì anh ấy hay ấp úng hoặc lấy lí do này, lí do khác phải chi tiêu…  Nếu chồng bạn thường xuyên tiêu nhiều tiền và thường giấu bạn  thì chứng tỏ anh ấy đang đầu tư vào  một mối quan hệ khác .

Dấu hiệu chồng ngoại tình 4: Thay đổi cách ăn mặc

Gần đây chồng bạn bỗng dưng ăn diện hơn, trau chuốt kỹ lưỡng hơn trước khi ra ngoài. Bạn hãy xem lại liệu chồng bạn có quan hệ hay đang tán tỉnh cô gái nào khác bên ngoài không.

Dấu hiệu chồng ngoại tình 5: Quan tâm hoặc hờ hững vợ thái quá 

Tâm lý của những người chồng ngoại tình hoặc là thấy có lỗi nên sẽ quan tâm tới bạn hơn bình thường, hoặc hờ hững với bạn vì đã no đủ tình cảm bên tình nhân.  Vì vậy, bạn hãy để ý xem chồng mình có đột nhiên thay đổi thái độ với bạn hay không. Nếu thay đổi thái quá thì có thể chồng bạn đang có tình nhân bên ngoài.

Dấu hiệu chồng ngoại tình 6: chuyện chăn gối thay đổi

Nếu thấy có dấu hiệu bất thường trong chuyện chăn gối chị em phải lưu ý. Vì đàn ông sau khi ăn vụng bên ngoài thì nhiều ông chồng thờ ơ với vợ. Tuy nhiên có ông lại tỏ ra nhiệt tình với vợ hơn và có những kiểu mới lạ mà trước đây chồng bạn chưa hề làm thế.

Tuy nhiên chị em cũng cần tìm hiểu rõ trước khi kết luận rằng chồng mình có thực sự ngoại tình hay không? Nếu là sự thật thì chị em cần thật bình tĩnh giải quyết sự việc, đừng để cảm xúc lấn át lí trí mà khiến chuyện trở nên phức tạp hơn!
Nguồn: Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình chị em không thể bỏ qua