Trang chủ / Tình yêu giới tính / Hãy sửa ngay những điều này nếu không muốn chàng “chạy mất dép”

Hãy sửa ngay những điều này nếu không muốn chàng “chạy mất dép”

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Không cô gái nào muốn trở thành “nỗi sợ hãi” của các chàng trai. Vì vậy bạn hãy thử xem mình có những đặc điểm nào dưới đây không nhé. Nếu vô tình mắc phải những sai lầm dưới đây, tốt nhất bạn nến sửa ngay nếu không muốn chàng chạy mất dép.

Trang điểm quá lòe loẹt

Với suy nghĩ “Con trai yêu bằng mắt”, nhiều chị em rất chú trọng ngoại hình nên có nàng dành hàng giờ chỉ để to son, trát phấn. Tuy nhiên, thực tế là các chàng rất dị ứng với mỹ phẩm. Họ rất hay dị ứng với những cô nàng quá lòe loẹt. Họ rất thích những cô gái đẹp nhưng với vẻ đẹp tự nhiên nên chị em chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng với một chút son hồng và phấn nền là đủ.

Ăn nói thô lỗ

Không chỉ phụ nữ “yêu bằng tai” mà đàn ông cũng vậy.  Hầu như ai cũng thích nghe những lời nói nhẹ nhàng, có cánh. Nếu gặp phải những nàng ăn nói thô lỗ, nói năng oang oang, ăn nói ngang tàn nhu đàn ông thì các chàng chỉ có chạy mất dép. Vì vậy các nàng hãy dịu dàng và nữ tính, nên biết ứng xử khéo léo và ăn nói có chừng mực.

Hãy sửa ngay điều này nếu không muốn chàng chạy mất dép

Thân thiện tới mức “lả lơi”

Nam giới rất thích ngắm các bạn nữ xinh đẹp, nhưng họ lại cực kì có ấn tượng xấu với những cô nàng lả lơi. Đôi khi các bạn nữ quá cởi mở, thân thiện trong giao tiếp, cư xử với các chàng trai quanh mình. Các nàng đón nhận sự tán tỉnh của những chàng trai khác dù đang hẹn hò. Đàn ông sẽ thấy mất niềm tin vào những cô gái như vậy vì cho rằng nếu các nàng có thể thay lòng bất cứ lúc nào.

Quá ham mê vật chất

Hãy sửa ngay điều này nếu không muốn chàng chạy mất dép

Trên thực tế, không ít các nàng quá coi trọng giá trị vật chất trong các mối quan hệ. Đặc biệt trong những dịp sinh nhật, valentin, mồng 8-3…các nàng quá coi trọng giá trị món quà to hay nhỏ. Đôi khi sa đà vào việc vòi vĩnh quà cáp từ bạn trai. Điều này sẽ khiến các chàng cho rằng các bạn nữ đó chỉ yêu vì tiền bạc, vật chất. Dần dần các chàng sẽ tìm cách tránh xa.

Cô nàng coi bạn trai là vật sở hữu

Những cô gái mà yêu quá cuồng nhiệt, yêu đến mức muốn dành toàn bộ thời gian ở bên bạn trai, lúc nào cũng muốn kè kè bên chàng trai của mình. Điều này làm các chàng thấy nghẹt thở và dần trở nên chán ngán, khó chịu và nhanh chóng muốn thoát khỏi những cô nàng như vậy.

Nguồn: Hãy sửa ngay những điều này nếu không muốn chàng “chạy mất dép”