Trang chủ / Tình yêu giới tính / Học lỏm “gái hư” bí quyết khiến chồng mê mệt

Học lỏm “gái hư” bí quyết khiến chồng mê mệt

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
(24h tình yêu)- Đàn ông thường thích yêu “gái hư” nhưng lại muốn lấy gái ngoan làm vợ. Họ thường bị hấp dẫn, lôi cuốn bởi những cô “gái hư”. Sẽ còn gì tuyệt vời hơn nếu như cô “vợ ngoan” biết cách học lỏm bí quyết của cô “gái hư” sẽ khiến chồng mê mệt, yêu thương mình hơn gấp bội.

Gợi cảm

Người xưa vẫn có câu: ” trai ham sắc”, câu nói này không sai bao giờ. Nếu bạn lúc nào cũng mặc những trang phục kín cổng cao tường để thể hiện sự đoan trang của mình thì không phải lúc nào cũng tốt. Đôi khi chị em đừng ngần ngại diện cho mình những chiếc váy ngắn khoe đôi chân dài của mình, hay trang phục bó sát khoe đường cong cơ thể, hay một chút son phấn để làm bạn trở lên xinh đẹp hơn. Việc làm mình đẹp lên sẽ khiến các ông chồng không thể rời mắt khỏi bạn.

Học lỏm “gái hư” bí quyết khiến chồng mê mệt

Biết yêu thương bản thân

Các chị em không nên ôm đồm tất cả mọi việc trong gia đình vào mình, không phải cứ hi sinh mọi thứ vì chồng là tốt. Bạn cũng cần có thời gian riêng để theo đuổi sở thích, đam mê, … của riêng mình. Tuyệt đối không nên có tư tưởng việc nhà là việc của đàn bà. Bạn cũng đi làm kiếm tiền như chồng, cũng vất vả không kém. Vậy tại sao trong khi bạn tất bật dọn dẹp nhà cửa, chăm lo con cái thì anh ấy lại ngồi chơi. Đừng bao giờ có suy nghĩ bạn cứ âm thầm hi sinh rồi người chồng sẽ hiểu và yêu thương bạn hơn. Bạn nên nhớ rằng, nếu như bạn không yêu thương chính mình thì khó có thể khiến người khác yêu thương bạn. Ngoài việc yêu chồng, thương con, đừng quên mất rằng bạn cũng cần được chăm sóc, yêu thương và nâng niu. Hãy yêu cầu chồng hỗ trợ, giúp đỡ  việc nhà, cùng chăm con, cùng san sẻ mọi việc trong gia đình. Hãy dành cho mình một ít thời gian để chăm sóc chính bản thân mình.

Có chính kiến

Những cô “gái ngoan” thường cho rằng việc “gọi dạ bảo vâng” một cách nhu mì, hiền lành là cách để chiếm được trái tim của đàn ông. Tuy nhiên, điều nay chỉ khiến chàng cảm thấy thích thú lúc ban đầu. Nhưng càng về sau, các ông chồng sẽ dần thấy nhàm chán và tẻ nhạt với một người vợ không có chính kiến hoặc không dám nói lên chính kiến, lúc nào cũng nghe theo ý kiến của chồng.
Các chị em nên có quan điểm cá nhân rõ ràng. Trước mỗi vấn đề xảy ra trong cuộc sống, đừng ngần ngại khi phải nói lời từ chối hay lên tiếng đưa ra quan điểm cá nhân nếu như bạn cảm thấy không phù hợp. Hơn nữa, đàn ông không phải lúc nào cũng đúng, khi bạn giúp anh ấy nhận ra một vài điểm khiếm khuyết của mình cũng là cách khiến anh ấy cảm thấy yêu bạn nhiều hơn vì bạn là một cô gái thông minh.

Thể hiện cảm xúc với… “chuyện ấy”

Một trong các nguyên nhân khiến đàn ông chán vợ và rơi vào bẫy tình với “gái hư” là do chuyện chăn gối nguội lạnh. Hãy thử hình dung, ngày nào chồng bạn cũng phải lên giường với một “khúc gỗ” không cảm xúc… Đã vậy, quần áo thì hôi hám, tóc tai thì bù xù thì liệu người đàn ông nào còn thích thú bên vợ nữa. Đã vậy, với những cô “gái hư” thì lại luôn khiến chàng cuồng nhiệt.

Bạn hãy học cách yêu chồng bằng việc bộ lộ cảm xúc, đam mê trong “chuyện ấy”. Ngoài ra, bạn có thể tăng chút mới mẻ bằng những ý tưởng táo bạo. Đừng lo ngại chuyện chồng bạn đánh giá bạn, hai bạn đã là vợ chồng, anh ấy sẽ chỉ cảm thấy vui khi vợ nhiệt tình với chuyện chăn gối cùng chồng chứ không hề nghĩ bạn… hư hỏng.

Các chị em hãy vận dụng những bí quyết này của ” gái hư” một cách khéo léo để giữ được trái tim chồng mình nhưng không đánh mất đi phẩm chất đáng quý của người phụ nữ Á đông.

Nguồn: Học lỏm “gái hư” bí quyết khiến chồng mê mệt