Trang chủ / Sức khỏe giới tính / Bí mật phòng the / Phụ nữ hãy sửa ngay những sai lầm này trên giường nếu không muốn mất chồng

Phụ nữ hãy sửa ngay những sai lầm này trên giường nếu không muốn mất chồng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...
(24h tình yêu- Bí mật phòng the) Đối với chị em thì “chuyện ấy” là chuyện khá tế nhị và rất ngại chia sẻ với người khác. Nhưng chuyện trên giường lại  đóng vai trò khá quan trọng trong hạnh phúc hôn nhân. Phụ nữ cần tránh những sai lầm này nếu không muốn cuộc sống hôn nhân tan vỡ. Những sai lầm này trên giường khiến các quý ông chán ngán và rất dễ xiêu lòng trước những người đàn bà khác.

1. Thụ động

Đây là điều mà đại đa số chị em nào cũng mắc phải. Phụ nữ thường có suy nghĩ chuyện chăn gối là chuyện của phái mạnh, chuyện của đàn ông. Do vậy mà khi lên giường phụ nữ chỉ biết ” nằm yên” như một khúc gỗ, và để mặc đức ông chồng muốn làm gì thì làm. Điều này khiên các ông chồng thấy chán ngán và mất hứng. Chẳng một người đàn ông nào cảm thấy hứng thú khi làm chuyện ấy với một khúc gỗ cả. Đàn ông sẽ chán ngấy chuyện “yêu” nếu luôn phải tự mình làm chủ diễn biến, tự mở màn, tự kết thúc, một cách lặp đi lặp lại.

2. Dùng tình dục để cấm vận

Phụ nữ nắm được thóp các ông chồng thích chuyện ấy nên các chị em hay ra yêu sách “cấm vận” để ra yêu sách với  chồng. Họ mang ra đổi trác hoặc giận giỗi là… “cấm vận”. Đàn ông rất ghét điều này.

3. Lảm nhảm chuyện không đâu trên giường

Phụ nữ hay nói nhiều và điều này các ông chồng vốn không ưa lắm. Đã vậy khi nói những chuyện luyên thuyên khi trên giường thì khiến các ông chồng chỉ muốn thoát khỏi cái máy nói ngay lập tức và chẳng còn tâm trạng đâu để “yêu” nữa.

Sửa ngay những sai lầm trên giường nếu không muốn mất chồng

4. Vẫn “yêu” nhưng… không cảm xúc

Phụ nữ thường có suy nghĩ làm chuyện ấy cho xong và chỉ mục đích là để thỏa mãn nhu cầu của chồng, chứ không hề thích thú chuyện lên giường.  Người đàn ông đủ nhạy cảm để phát hiện điều này và nó sẽ làm chàng cảm thấy tổn thương rất nhiều khi lần nào bạn lên giường cũng trong trạng thái “cho xong chuyện” chứ không hào hứng thực sự.

Các chị em hãy thư giãn, tận hưởng sự ngọt ngào mà cuộc yêu mang lại.

5. Yêu cầu chồng “kết thúc nhanh đi”

“Xong chưa”, “nhanh lên để em còn ngủ”… là những cụm từ mà các chị em hay hỏi. Điều này chứng tỏ chị em chẳng mặn mà gì với cuộc yêu và khiến các ông chồng nghe xong cảm thấy mất hứng.

6. Bắt chồng đánh giá về cơ thể mình

Phụ nữ luôn bị ám ảnh về ngoại hình nên thường hay mắc phải sai lầm là luôn hỏi chồng: “Anh bảo em có béo không?”; “Em có đẹp không…”. Nó thực sự là một cực hình với các ông chồng.

Hãy loại bỏ những suy nghĩ vấn đề về vòng eo, về bụng ngấn mỡ, về gương mặt… Thay vào đó, chị em hãy tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi làm chuyện ấy với chồng.

Đàn ông bị thu hút nhiều hơn bởi những người phụ nữ cuồng nhiệt, quan tâm tới anh ấy, có năng lượng trong “chuyện ấy”. Vì vậy, các chị em hãy tự tin, chủ động, quyến rũ và cùng thăng hoa với anh ấy trong cảm xúc.

Để cuộc sống vợ chồng được viên mãn, chị em hãy sửa ngay những sai lầm trên giường này nhé.

Nguồn: Phụ nữ hãy sửa ngay những sai lầm này trên giường nếu không muốn mất chồng