Trang chủ / Chia sẻ / Tập thể dục giảm cân bằng những môn thể thao giảm cân siêu tốc

Tập thể dục giảm cân bằng những môn thể thao giảm cân siêu tốc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

(24h Tình yêu- Làm đẹp)-  Tập thể dục giảm cân bằng những môn thể thao giảm cân siêu tốc sau đây là những lựa chọn phổ biến nhất bởi tính tiện dụng cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí của chúng. Bạn hãy thử chọn cho mình một môn thể thao giảm cân nhanh phù hợp với cuộc sống và sức khỏe của mình nhất nhé.

Tập thể dục giảm cân – Tennis 

Tennis được xem là một môn thể thao phối hợp toàn thân, kết hợp nhiều hành động với cường độ cao như chạy, đập bóng và xác định hướng bóng bằng sự quan sát và phản xạ nhạy bén. Tennis giúp tăng cường cơ bắp cũng như hỗ trợ hệ thống tim mạch của bạn.
Theo ấn phẩm Y tế của trường đại học Harvard, Tennis có thể giúp đốt cháy 320 calories/giờ.

Tập thể dục giảm cân – Tennis

Tập thể dục giảm cân –   Bơi lội

Bơi lội được ví von như một bộ môn aerobic dưới nước. Nó đòi hỏi sự vận động trên toàn cơ thể, các cơ bắp trên hay chi dưới đều phải hoạt động. Bơi lội được khá nhiều người lựa chọn làm bộ môn thể thao giảm mỡ nhanh vì ở dưới nước các khớp xương của bạn sẽ tránh được những tổn thương hơn khi luyện tập trên mặt đất.
Theo tạp chí NutriStrategy, kiểu bơi bướm sẽ giúp giảm được lượng calories nhiều nhất, giảm đến 949 calories/giờ. Trong khi kiểu bơi ếch hay bơi tự do có thể giúp giảm đến 863 calories/giờ.

Tập thể dục giảm cân – Bơi lội

Tập thể dục giảm cân –   Chạy bộ

Chạy bộ là một trong những môn thể thao giúp giảm mỡ nhanh nhất. Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn không cần phải lỉnh kỉnh những dụng cụ đắt tiền, chỉ với một đôi giày và bạn sẽ làm nên chuyện!
Mặc dù chạy bộ có thể sẽ gây một chút khó khăn cho các khớp xương của bạn, nhất là với những người có tiền sử hay nguy cơ mắc các bệnh về viêm khớp. Đổi lại, chúng giúp bạn đốt cháy calories nhiều hơn. Theo NutriStrategy, tốc độ chạy của bạn sẽ xác định số lượng calories bị đốt cháy. Chạy với tốc độ 6 phút/dặm sẽ giúp đốt cháy gần 1400 calories/giờ, trong khi chạy với tốc độ 8 phút/dặm sẽ chỉ đốt háy được 1165 calories/giờ.

Tập thể dục giảm cân – Chạy bộ

Tập thể dục giảm cân –  Khiêu vũ

Không chỉ là một bộ môn thể thao giải trí được nhiều phụ nữ yêu thích, khiêu vũ còn là môn thể thao giúp giảm mỡ nhanh. Mỗi giờ khiêu vũ sẽ giúp bạn đốt cháy từ 600 đến 800 calories. Bạn có thể bắt đầu những bài nhảy vào bất cứ thời gian nào bạn thích, trong phòng riêng, hay các câu lạc bộ…Miễn là bạn duy trì lịch luyện tập 1 giờ/ngày.

Tập thể dục giảm cân –  Đi bộ

Đi bộ không giúp bạn đốt cháy calories nhiều như những môn thể thao khác nhưng chúng vẫn là một lựa chọn phổ biến để giúp giảm mỡ nhanh. Tại sao vậy? Đi bộ sẽ giúp bạn cải thiện hệ thống tim mạch, thậm chí là hệ thống tiêu hóa. Và một điều thật vui là đi bộ sẽ giúp bạn có đôi chân đẹp hơn.
Một giờ đi bộ sẽ giúp đốt cháy 360 calories.

Tập thể dục giảm cân –  Aerobic

Bài tập bước trong thể dục nhịp điệu có thể giúp bạn đốt cháy đến 800 calories/giờ. Tương tự như leo cầu thang hay nhảy múa, bạn hoạt động chủ yếu trên hai chân, đùi và mông. Điều khác là, bài tập này giúp bạn điều hòa nhịp tim và nhịp thở rất tốt nên nó được xem là một trong những môn thể thao hỗ trợ tim mạch.
Nếu bạn tập luyện thường xuyên và đều đặn mỗi ngày một giờ đồng hồ thì chỉ sau 2 tuần bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt.

Tập thể dục giảm cân – Aerobic

Tập thể dục giảm cân –  Đạp xe

Tốt nhất là bạn có thể có một máy tập chạy xe tại nhà. Nếu không bạn vẫn có thể giảm mỡ nhanh với một chiếc xe đạp địa hình.
Với 30 phút mỗi ngày bạn sẽ nhanh chóng giảm mỡ nhanh vùng bụng và vùng dưới cánh tay. Thông thường, đạp xe giúp bạn đốt cháy từ 300 – 500 calories/giờ.

Tập thể dục giảm cân – Đạp xe

Hãy thực hiện thường xuyên những môn thể dục giúp giảm cân siêu tốc trên bạn sẽ mau chóng có được vóc dáng thon gọn nhất.

Nguồn: Tập thể dục giảm cân bằng những môn thể thao giảm cân siêu tốc