Trang chủ / Chia sẻ / Thực đơn giảm cân cấp tốc bằng chuối cực hiệu quả

Thực đơn giảm cân cấp tốc bằng chuối cực hiệu quả

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

(24h Tình yêu- Làm đẹp) – Chuối là một loại trái cây nhiệt đới và khá phổ biến ở nước ta. Trong chế độ ăn kiên giảm cân an toàn và hiệu quả của các ngôi sao, người mẫu thì đây là một thực đơn được ưa chuộng bởi nó vẫn có thể cung cấp đủ năng lượng cho một ngày làm việc, hơn nữa lại không có chất béo và tinh bột.

Mời các bạn đọc bài sau để hiểu rõ thêm.

Thực đơn giảm cân cấp tốc bằng chuối cực hiệu quả

Vì sao chuối có thể giảm cân?

Do chuối giúp đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, tạo ra một lớp màng bảo vệ trong ruột giúp tiêu diệt các độc tố và kích thích tiêu hóa tốt. Ngoài ra, chuối còn chứa một loại chất xơ khác có tác dụng kháng tinh bột có trong chuối sẽ bị lên men trong dạ dày tạo ra sản phẩm giúp đốt cháy 20-25% chất béo, do đó làm giảm năng lượng nhập vào cơ thể, tránh sự tích tụ mỡ thừa.

Trong chuối, hàm lượng đạm cao gấp 4 lần trái táo, chất carbon hydrat cao gấp 2 lần, phốt pho nhiều gấp 3 lần, vitamin A và sắt nhiều gấp 5 lần, các khoáng chất và các sinh tố khác được coi là nhiều gấp đôi. Chuối có nhiều tác dụng tốt như giúp da mịn màng, bóng, mắt sáng, tinh thần sáng khoái, kéo dài tuổi thọ. Chuối là một loại quả rất giàu chất dinh dưỡng có nhiều lợi ích đối với sức khỏe và cơ thể

Chuối là một loại quả mang lại nhiều lợi ích nhưng năng lượng trong chuối lại rất thấp. Do đó, khi chúng ta ăn chuối vào thì nhanh cảm thấy no nhờ đó mà giảm được lượng thức ăn dung nạp vào cơ thể đồng thời cân bằng năng lượng vào và năng lượng tiêu thụ cơ thể. Đó chính là lý do khiến bạn ăn nhiều chuối mà không những không tăng cân mà còn giúp giảm cân rất hiệu quả nữa ạ.

Thực đơn giảm cân cấp tốc bằng chuối:

Thực đơn giảm cân cấp tốc bằng chuối

Bữa sáng: Ăn hai quả chuối và một ly nước ấm, không ăn gì thêm.

Bữa trưa: Ăn một quả chuối trước khi ăn khẩu phần chính, chú ý giảm 30% khẩu phần chính so với bữa ăn thường lệ.

Bữa chiều: Nếu đói, bạn có thể ăn thêm một quả chuối, ngoài ra không được ăn thêm bất kỳ một đồ ăn nào khác.

Bữa tối: Ăn một quả chuối trước khi ăn bữa chính, khẩu phần chính giảm 30%. Nên tránh các món tráng miệng, đồ ăn ngọt để quá trình giảm cân hiệu quả nhanh hơn và cơ thể khỏe mạnh hơn.

Để giảm cân bằng chuối, bạn nên chú ý thời gian ăn và lựa chọn thực phẩm thích hợp sẽ giúp bạn đạt hiệu quả tuyệt vời hơn.

Lưu ý khi giảm cân bằng chuối:

Thực hiện chế độ ăn này không có nghĩa là bạn thay thế hoàn toàn các bữa ăn trong ngày bằng chuối. Chỉ ăn chuối cho đến khi bạn cảm thấy đủ, sau đó uống thêm một cốc nước ấm.

Những bạn có tiền sử bị đau dạ dày thì không nên thực hiện biện pháp giảm cân này.

Không đi ngủ khuya và ngủ đủ 8 tiếng để giúp cơ thể duy trì sức khỏe.

Nguồn: Thực đơn giảm cân cấp tốc bằng chuối cực hiệu quả