Trang chủ / Bạn trẻ cuộc sống / Thực hư Hotgirl Thảo MiLan bị chuốc say, cưỡng hiếp, tung clip sex trên mạng?

Thực hư Hotgirl Thảo MiLan bị chuốc say, cưỡng hiếp, tung clip sex trên mạng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thực hư Hotgirl Thảo MiLan bị chuốc say, cưỡng hiếp, tung clip sex trên mạng hiện đang là câu hỏi gây xôn xao trên mạng xã hội.

Trên mạng xã hội mới đây với thông tin một cô gái xinh đẹp bị lừa bỏ thuốc mê vào rượu, tung clip nóng lên mạng. Theo một số trang đưa tin thì cô gái trong đoạn clip đó có tên là Thảo Milan, một hot girl xinh đẹp Hà thành, sở hữu thân hình hết sức nóng bỏng.

Người chia sẻ trên mạng xã hội cho hay: cô gái Th. này lên Facebook đăng status thả thính kiểu như đang ế và không có ai chở đi chơi ngày tết. Thấy Th. vừa xinh, chân dài lại sở hữu thân hình gợi cảm, nam thanh niên chạy mô tô trăm triệu Kawasaki Z1000 tên T. liền “đớp thính” và nảy sinh mưu đồ đen tối với cô.

Thao_Milan_1
Thực hư Hotgirl Thảo MiLan bị chuốc say, cưỡng hiếp, tung clip sex trên mạng

Thao_Milan_2

Thực hư Hotgirl Thảo MiLan bị chuốc say, cưỡng hiếp, tung clip sex trên mạng?

Chưa biết thực hư ra sao, tuy nhiên đã có người tinh mắt nhận ra sự khác biệt của cô gái trong đoạn Clip sex Thảo Milan bị tung lên mạng và ‘người trong hình ảnh được cho là Thảo Milan về mũi, lông mày, nhân chung.

Thao_Milan_3
Thực hư Hotgirl Thảo MiLan bị chuốc say, cưỡng hiếp, tung clip sex trên mạng 1

Theo người này thì mũi của ‘cô gái được cho là Thảo Milan hơi có chút hếch, còn sống mũi nhân vật trong clip kia có phần cao và phần cánh mũi cũng không bị hếch lên.

Có thể thấy luôn là nhân chung của ‘cô gái được cho là Thảo’ cũng không rõ ràng như của người xuất hiện trong đoạn clip.

Tiếp đến là lông mày. Cả về kiểu dáng và độ rậm của lông mày đều có sự khác biệt. Trong khi ‘cô gái được cho là Thảo Milan có phần lông mày tự nhiên khá rậm thì nhân vật trong clip có vẻ như đã xăm lông mày chứ không phải lông mày tự nhiên.

Thao_Milan_4
Thực hư Hotgirl Thảo MiLan bị chuốc say, cưỡng hiếp, tung clip sex trên mạng 2
Thao_Milan_5
Thực hư Hotgirl Thảo MiLan bị chuốc say, cưỡng hiếp, tung clip sex trên mạng 3
Thao_Milan_6
Thực hư Hotgirl Thảo MiLan bị chuốc say, cưỡng hiếp, tung clip sex trên mạng 4

Người này cũng nói thêm, vòng 1 của ‘cô gái được cho là Thảo Milan siêu khủng nhưng của những hình ảnh trong đoạn clip kia lại thua xa. Có thể thấy rõ ràng những phân tích của người này là hoàn toàn phù hợp với hình ảnh cụ thể, rõ ràng.

Thao_Milan_7
Thực hư Hotgirl Thảo MiLan bị chuốc say, cưỡng hiếp, tung clip sex trên mạng 5

Tuy nhiên, qua tìm hiểu chúng tôi đã phát hiện được những hình ảnh đang được chia sẻ về nhan sắc thật của Hot girl Thảo Milan là hoàn toàn sai sự thật.

Cô gái trong những bức ảnh trên thực chất là 1 hot girl Trung Quốc. Để so sánh và kiểm chứng các bạn có thể vào trang Instagram cá nhân của cô gái này.

Thao_Milan_8
Thực hư Hotgirl Thảo MiLan bị chuốc say, cưỡng hiếp, tung clip sex trên mạng 6

Trang Instagram của Debbie, cô gái bị nhiều người hiểu nhầm là Thảo Milan

Thao_Milan_9
Thực hư Hotgirl Thảo MiLan bị chuốc say, cưỡng hiếp, tung clip sex trên mạng 6

Trang Facebook cá nhân của Debbie

Trang Facebook và Instagram của cô gái này có tên là Debbie. Những hình ảnh được cô chia sẻ lên trang cá nhân đều thu hút được rất nhiều lượt like và comment. Có thể một người dùng mạng xã hội nào đấy đã thấy được sự tương đồng giữa khuôn mặt 2 người nên đã đưa những hình ảnh của Yehdeb lên và nói đây là Thảo Milan.

Thao_Milan_10
Thực hư Hotgirl Thảo MiLan bị chuốc say, cưỡng hiếp, tung clip sex trên mạng 6

Cô gái bị cộng đồng mạng hiểm nhầm Thảo Milan

Thao_Milan_11
Thực hư Hotgirl Thảo MiLan bị chuốc say, cưỡng hiếp, tung clip sex trên mạng 7

Debbie

Những hình ảnh thật sự về Thảo Milan hiện nay rất khó có thể tìm kiếm được trên Internet. Ngay cả đoạn clip đang được chia sẻ với nội dung “Hot Girl Thảo Milan bị chuốc thuốc mê, cũng không thể xác định được tính chính xác.

Chúng tôi sẽ cố gắng thông tin thêm tới bạn đọc khi có được những hình ảnh, tin tức mới nhất.

Nguồn: Xã Luận